Về chúng tôi
PerySmith là thương hiệu gia dụng của Hoa Kỳ với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trong 10 năm qua, đội ngũ của chúng tôi không ngừng thấu hiểu nhu cầu cũng như tiếp thu phản hồi của thị trường để tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của PerySmith đều đạt chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001:2015.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
PerySmith hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu trong việc cung cấp các sản phẩm gia dụng chất lượng cao cho tất cả mọi người.
Tầm nhìn
Tầm nhìn
PerySmith cam kết cung cấp các giải pháp đồ gia dụng thân thiện cùng mức giá hấp dẫn với phương châm “Đơn giản hóa cuộc sống của bạn”.
Giới thiệu PerySmith Việt Nam
Giới thiệu PerySmith Việt Nam
Đông Nam Á là một thị trường đầy tiềm năng, vì vậy PerySmith đã chọn Đông Nam Á là điểm dừng chân tiếp theo của mình. Việt Nam chính là một trong những điểm đến thu hút nhất trên chặng đường thực hiện sứ mệnh toàn cầu. PerySmith Việt Nam chính thức ra mắt thị trường vào tháng 8 năm 2021. Nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất tới cho người Việt, đội ngũ đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong khâu chuẩn bị, đặc biệt trong việc thấu hiểu nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho người Việt những sản phẩm gia dụng hiện đại, thân thiện nhằm đơn giản hóa cuộc sống của bạn.