Giới thiệu JETZT H13 (PHẦN 2): Cách vệ sinh máy JETZT H13 đúng cách

JETZT H13 là dòng máy hút bụi lau sàn với một mức giá dễ tiếp cận chỉ khoảng 5 triệu đồng. Không những vậy, JETZT H13 được đánh giá là một sản phẩm công nghệ thân thiện với người dùng, không chỉ trong quá trình sử dụng, mà còn trong việc vệ sinh sau quá trình sử dụng. 

 

Tính năng tự vệ sinh con lăn 

JETZT H13 sở hữu 2 bình nước sạch và nước bẩn tách biệt giúp việc lau hút sàn sẽ đảm bảo được sạch sẽ vì nước tiết ra lau sàn hoàn toàn là nước sạch, tránh tình trạng chỉ đẩy nước bẩn xung quanh như cây lau nhà truyền thống. Ngoài ra khi được kích hoạt tính năng tự động vệ sinh, JETZT H13 tận dụng nước tại bình nước sạch kết hợp khởi động động cơ giúp con lăn được giặt - vắt với tốc độ lớn. Tính năng tự vệ sinh con lăn giúp vệ sinh nhanh đồng thời loại bỏ mùi hôi hiệu quả. 

Sau mỗi lần dùng máy để lau sàn, bạn đặt vào trạm, bấm vào 1 nút cảm ứng trên màn hình để kích hoạt quá trình tự động vệ sinh con lăn. Lúc này, nước sạch được bơm xuống dưới và con lăn sẽ liên tục cuộn để làm sạch các vết bẩn bám vào khi chúng ta lau nhà. Ngoài ra, luồng khí cũng sẽ được đẩy xuống để phần nào hong khô nhẹ con lăn. Tự vệ sinh con lăn là tính năng cần thiết, giúp cho các lần sử dụng máy sau được đảm bảo hiệu quả, tránh tình huống con lăn bị dơ và kéo theo vết dơ đó đi khắp nhà.

Nguồn: tinhte.vn

Video hướng dẫn kích hoạt tính năng tự động vệ sinh con lăn của máy lau sàn hút bụi JETZT J13:

Các phụ kiện vệ sinh chuyên dụng được trang bị sẵn trong hộp hàng

Con lăn, bình nước lau sàn, chổi cọ rửa là các phụ kiện thay thế và tẩy rửa giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy JETZT H13 sau mỗi lần sử dụng. 

Nguồn: Tinh Tế
Nguồn: Tinh tế.vn

Người mua được khuyên dùng sử dụng Bình nước lau sàn chuyên dụng chính hãng từ JETZT với khả năng tạo mùi thơm nhẹ, tạo ít bọt xà phòng nhằm tránh ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của máy.

Hướng dẫn vệ sinh máy thủ công 

 1. Vệ sinh bình bẩn: Nước bẩn tại bình chứa nằm trên thân máy nên được đổ đi và vệ sinh ngay sau khi sử dụng nhằm tránh gây mùi hôi sau nhiều lần sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ thêm nước sạch vào bình nước sạch dành cho các lần sử dụng sau.

  Nguồn: tinhte.vn
   Nguồn: tinhte.vn                                                                                                                                            
 2. Vệ sinh con lăn và các bộ phận khác: Khi tháo ra thì chúng ta có thể dùng cọ kèm theo để vệ sinh các vết bẩn bám vào trong hộc chứa nước bẩn, hoặc vệ sinh con lăn, kéo tóc ra ngoài. Bộ lọc thì cần phơi khô, trong thời gian đó thì các bạn có thể dùng màng lọc thay thế để lắp vào. Các thành phần khác cũng cần vệ sinh như bộ phận tiếp xúc giữa thân máy và hộc nước bẩn hoặc phần bọc con lăn.

   Nguồn: tinhte.vn   
   Nguồn: tinhte.vn 

  Xem thêm: Giới thiệu JETZT H13 (PHẦN 1): Tổng quan thiết kế và các tính năng thông minh

  Cách thức liên hệ mua hàng với Jetzt Việt Nam 

  Hotline: 0828 607 683

  Facebook page: Jetzt Việt Nam

  Shopee: https://shp.ee/vz2kczd

  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/jetzt

  Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/perysmith-official

   

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận